Vì sao phải lập báo cáo giám sát môi trường bệnh viện(phòng khám y tế)

Vì sao phải lập cáo giám sát môi trường định kỳ bệnh viện(phòng khám y tế)

Báo cáo giám sát môi trường định kỳ bệnh viện là gì? vì sao phải lập báo cáo giám sát môi trường đình kỳ?

Để trả lời câu hỏi này chúng tôi, công ty môi trường lighthouse với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành môi trường, sẽ giải đáp cho bạn: Báo cáo giám sát môi trường định kỳ là một hình thức báo cáo kết quả môi trường trong quá trình hoạt động kinh doanh, sản xuất có xả thải ra môi trường, lên các cơ quan có chức năng thẩm quyền như như: Phòng TNMT thuộc quận huyện, Sở TNMT thuộc các cơ quan thẩm định kết quả lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ.

Là một trong những công ty lighthouse dẫn đầu trong ngành dịch vụ môi trường. Với bề dày kinh nghiệm, công ty tư vấn môi trường lighthouse chuyên lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ hàng năm cho các doanh ngiệp, cơ sở, các hộ sản xuất kinh doanh dịch vụ, nhà hàng cũng như báo cáo giám sát môi trường cho các bệnh viện, trạm y tế.

Là một trong những công ty môi trường lighthouse dẫn đầu trong ngành dịch vụ môi trường. Với bề dày kinh nghiệm, công ty tư vấn môi trường chuyên lập lập báo cáo giám sát môi trường bệnh viện(phòng khám y tế) hàng năm cho các xí nghiệp, cơ sở, các hộ sản xuất, nhà hàng cũng như báo cáo giám sát môi trường cho các bệnh viện, trạm y tế.

1. Tại sao phải lập báo cáo giám sát môi trường bệnh viện(phòng khám y tế): Theo quy định của nhà nước tất cả các cơ sở y tế, bệnh viện đều phải thực hiện báo cáo giám sát định kỳ 6 tháng/ 1 lần để báo cáo tình hình giám sát môi trường tại cơ sở y tế cũng như bệnh viện
.
2. Nội dung của lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ bệnh viện(phòng khám y tế)

-Thống kê các quy trình khám chữa bệnh, liệt kê các khâu sinh ra chất thải, nguồn thải thoát ra ở dạng gì,….
– xác định các loại chất thải phát sinh trong quá trình hoạt động của bệnh viện
– Lấy mẫu nước thải, khí xung quanh và trong bệnh viện, mẫu đất.
– Dựa vào các kết quả phân tích trên đánh giá chất lượng môi trường của bệnh viện đang hoạt động ( so sánh với các tiêu chuẩn việt nam, quy chuẩn việt nam ( TCVN/ QCVN) hiện hành)
– Đánh giá tác động của từng nguồn gây ô nhiễm
– Xây dựng các phương án giảm thiểu ô nhiễm và phòng ngừa sự cố.
– Đề xuất biện pháp xử lý nước thải, biện pháp thu gom và xử lý chất thải rắn.
– Nộp báo cáo lên các cơ quan quản lý.

3. Địa điểm nộp lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ bệnh viện(phòng khám y tế)
+ Nộp tại Sở TNMT tỉnh đối với bệnh viện thực hiện đánh giá tác động môi trường trước khi hoạt động hoặc đề án bảo vệ môi trường
+ Nộp tại Phòng TNMT Quận/Huyện đối với các bệnh viện thực hiện cam kết bảo vệ môi trường trước khi hoạt động hoặc đề án bảo vệ môi trường được Phòng TNMT thẩm định thông qua

Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong tư vấn và thực hiện những hồ sơ môi trường hiệu quả nhất với chi phí thấp và thời gian nhanh nhất (chỉ trong vòng 13 ngày) tạo điều kiện cho mọi doanh nghiệp thực hiện tốt việc lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ tránh sai xót và đúng thời hạn theo quy định của pháp luật.

Bài viết được xem nhiều: lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ bệnh viện(phòng khám y tế)

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty môi trường lighthouse để được tư vấn lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ hiệu quả nhất!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG LIGHTHOUSE

Hotline: 0987.229.115 (Mrs. An Trinh) – 0918.01.9001 (Mrs. Hoài Ân)

Email: antrinh1404@gmail.comvonguyenhoaian.mt@gmail.com

Địa chỉ: 1D Nguyễn Duy, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *