Công ty TNHH Tư vấn Công nghệ Môi trường Lighthouse tiền thân là Công ty TNHH Thiết kế & Tư vấn Môi trường Lighthouse, thành lập tháng 7 năm 2012 và hoạt động liên tục trong suốt gần 10 năm qua. Hiện nay, Lighthouse là công ty hàng đầu tại miền Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp hoàn thiện thủ tục pháp lý về môi trường cũng như các giải pháp công nghệ xử lý nước thải.

 

Lighthouse – Nền tảng cho sự phát triển bền vững

Với sự tư vấn từ đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghệm, Lighthouse mang đến những giải pháp về môi trường vững chắc cho doanh nghiệp. Từ việc hoàn thiện thủ tục pháp lý theo quy định của Luật bảo vệ môi trường cho đến lắp đặt, vận hành các công trình xử lý chất thải đều được thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm và chất lượng.

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Với phương châm “Be with you always”, Lighthouse luôn và sẽ phấn đấu trở thành người đồng hành tin cậy cùng các doanh nghiệp trên khắp đất nước. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu để tư vấn và cung cấp giải pháp cho khách hàng. Cải thiện môi trường sống tốt hơn, hạn chế tối đa tình trạng ô nhiễm môi trường hiện nay là những giá trị kinh doanh – giá trị sống tốt đẹp nhất mà Chúng tôi hướng tới.

Đối tác chiến lược

Năm 2020, Lighthouse hiện đang đối tác chiến lược “tư vấn pháp lý về môi trường” của các Tập đoàn Bất động sản trên toàn quốc như: Tập đoàn Đất Xanh, Novaland, Khang Điền, Nguyễn Kim Holding, Tập đoàn Trung Thuỷ,… Bên cạnh đó, Lighthouse cũng đã đang cung cấp dịch vụ xây dựng, bảo trì hệ thống xử lý nước thải cho các Khách sạn tiêu chuẩn 5* tại thành phố Hồ Chí Minh như: Sofitel Plaza, KS Rex, Majestic, Toà nhà Sunwah,…